Dự án T&T Phố Nối Hưng Yên là khu phức hợp Liền kề, Biệt thự và Shophouse đẳng cấp mang thương hiệu T&T Group, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất.

Dự án T&T Phố Nối nằm trong chuỗi các dự án khu đô thị Tập đoàn T&T Group phát triển tại các tỉnh trên toàn Quốc, mang đến một khu đô thị chuẩn mực, văn minh hiện đại, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Trong đó, dự án T&T Phố Nối Hưng Yên là dự án thứ 2 được triển khai của tập đoàn T&T sau dự án T&T Long Hậu tại Long An.

T&T Phố Nối nằm trong quần thể dự án trọng điểm của Hưng Yên với tổng diện tích lên đến hơn 5.3ha tại trung tâm Phố Nối, Khu đô thị T&T Phố Nối Hưng Yên là một trong những dự án khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất khu vực.

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với các tuyến đường nội khu rộng 17,5m, T&T Phố Nối đáp ứng các mong muốn của cư dân về một thành phố năng động và sầm uất, với ba sản phẩm chủ đạo là biệt thự ven hồ, shophouse (nhà phố thương mại), townhouse (nhà liền kề).

T&T Phố Nối Hưng Yên là biểu tượng khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu T&T trên toàn quốc, khẳng định chất lượng, dịch vụ, đẳng cấp. Dự án T&T Phố Nối Hưng Yên mang đến cho Hưng Yên một không gian nghỉ dưỡng trong mơ theo tiêu chuẩn cao cấp đồng bộ: đẳng cấp về tiện ích, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về cảnh quan.

Tiến độ xây dựng dự án TT Phố Nối Hưng Yên

Dự án T&T Phố Nối được chủ đầu tư là Công ty TNHH Phát triển công nghệ và Đô thị T&T (thuộc T&T Group) khởi công vào tháng 7/2018 với tổng mức vốn là 280 tỉ đồng. Hiện hạ tầng dự án đã được hoàn thiện vào tháng 10/2018. Tới thời điểm hiện tại, quý 3/2021 dự án TT Phố Nối Hưng Yên đã hoàn thành xong và chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản Hưng Yên: Xem hình ảnh tiến độ xây dựng T&T Phố Nối Hưng Yên:

  1. Dự án T&T đã có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ lâu dài
  2. Nằm tại vị trí trung tâm Phố Nối Hưng Yên. Kết nối thuận tiện với các Tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương Và Thủ Đô Hà Nội.
  3. Phố Nối tập trung cơ quan hành chính, văn hóa và có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ
  4. Phố Nối là đầu tàu kinh tế của Tỉnh, nơi tập trung các khu công nghiệp mang lại nhu cầu BĐS rất lớn.
  5. Cơ hội đầu tư tăng giá cực kỳ hấp dẫn lên tới 25-30% trong vòng 5 tháng và có thể gấp đôi trong vòng 1 năm tới
  6. Giá Tốt nhất khu vực Phố Nối, giá các dự án xung quanh từ 30-40 triệu/m2, giá đất dân từ 15-18tr/m2.
  7. Diện tích đa dạng từ 55-300m2, thiết kế linh hoạt
  8. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi khi đặt mua đợt 1 từ chủ đầu tư T&T.