Giới thiệu

Với sứ mệnh “Mang đến sự thịnh vượng” – Nguyễn Đắc Sang cùng các cộng sự mang đến những chia sẻ chính xác, phù hợp và nhanh chóng tới khách hàng.

Từ năm 2014 khi bắt đầu tham gia BĐS: Trải qua nhiều vị trí từ nhân viên đến GĐKD trong nhiều môi trường bao gồm làm việc tại Chủ đầu tư dự án Sang nhận thấy những yếu tố chi phối về giá bán bất động sản không chỉ bị ảnh hưởng bởi: Uy tín CĐT; vị trí, kinh tế, xã hội, hạ tầng, tính quần thể, tổng lượng dân cư và chất lượng dân sinh… Vì vậy Sang liên tục trau dồi, để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, thông qua việc tìm hiểu các bất động sản đi trước; trải nghiệm thực tế, và quan sát đánh giá sự ảnh hưởng từ các dự án mới quanh khu vực có mang lại giá trị tăng trưởng cho dự án đã và đang bán không.

Với mỗi bất động sản đầu tư đã bán, Sang luôn theo sát thị trường; tìm kiếm khách hàng và kịp thời đưa ra giải pháp giúp nhà đầu tư đạt được hiệu quả tốt nhất. Quý Cô Chú và Anh Chị hãy trao Sang niềm tin và Sang xin gửi đến kiến thức của mình.

Bởi lẽ, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, tài chính là sự bảo đảm cho tương lai vững chắc, thì chốn an cư, không âu lo cho gia đình là yếu tố tiên quyết cho một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn. Vì vậy Sang hy vọng các chia sẻ hữu ích đối với quý Anh Chị trong quá trình lựa chọn bất động sản phù hợp.

0906 318 323
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon